Þorsti
Ef þù værir vatn drykki ég þig
Ef þù værir land yrki ég þig
Ef þù værir skápur opnaði ég þig
Ef þù værir þú elskaði ég þig
Ef þù værir skuggi elti ég þig
Ef þù værir draumur dreymdi mig þig
Ef þù værir ljóð skrifaði ég þig
Ef þù værir tar þerra ég þig
Ef þù værir dáinn syrgi ég þig  
vidir kristjansson
1964 - ...


Ljóð eftir vidi

Tímabundinn vitleysa
Möskvi
Þorsti
Moldin