Ef (Jakob, Jakob)
Ef, ef við hittumst aldrei aftur
þá vil ég aðeins segja
að kynlíf okkar var frábært
en lofaðu bara að googla mig aldrei.
þá vil ég aðeins segja
að kynlíf okkar var frábært
en lofaðu bara að googla mig aldrei.