Lionsandinn
Syngjum, syngjum svo eflist Lionsandinn.
Kætumst saman, þetta er gleðistund,
því af Lions er leystur margur vandinn.
Lið við leggjum oft á ögurstund.
Drottinn dregur þó drýgsta vagninn.
Margfalt mun Hann launa tímann minn.
 
Ólafur Árni Halldórsson
1958 - ...


Ljóð eftir Ólaf

Stolt nú í stuði
Gyðjan mig vekur
Lionsandinn
Við leggjum lið