Sjálfstæðisflokkurinn
Mér þykja þeir kaldir,
þessi stjórnmálasvín.
Þeir eru illa upp aldir,
og snúa öllu upp í grín.  
Tryggvi R.
1983 - ...


Ljóð eftir Tryggva R.

Trú okkar er tál
Sjálfstæðisflokkurinn
Stjarna