Stjarna
Himinhvelfing, himin sýn
halastjarnan bjarta.
Fyrst svo skær, en svo hún dvín
sem mitt brostna hjarta.


 
Tryggvi R.
1983 - ...


Ljóð eftir Tryggva R.

Trú okkar er tál
Sjálfstæðisflokkurinn
Stjarna