Vetur
Vetrartíðin birtist björt,
á blíðum vetrardegi.
Hvað sem maður getur gjört,
til að riðja sumri úr vegi.
á blíðum vetrardegi.
Hvað sem maður getur gjört,
til að riðja sumri úr vegi.
jólin fara að koma !