Í eld er best að ausa snjó
Í eld er best að ausa snjó,
eykst hans log við þetta,
gott er að hafa gler í skó
þá gengið er í kletta.
eykst hans log við þetta,
gott er að hafa gler í skó
þá gengið er í kletta.
(eða eignað honum)