Ástarjátning
Ástarjátning mín hljómar eins og ískur í bremsum.

-Ég vil að við förum okkur hægt.  
Embla Rún
1986 - ...


Ljóð eftir Emblu Rún

Næturgyðja
Hringhendur
Stöku staka
Svona eru jólin...
Ástarjátning
Sprengjuregn