Ástaróð
Ég ritaði þér ástarljóð,
um heimsins ástarljóða flóð.
Þú stóðst og last það þung en hljóð.
Þú skildir ei minn ástaróð.
um heimsins ástarljóða flóð.
Þú stóðst og last það þung en hljóð.
Þú skildir ei minn ástaróð.