Pælingar:p
Blóm,
Fiðrildi,
eitthvað annað en þú!

Heimurinn flýgur áfram,
Í endalausu spurningaflóði.
Kallaðu nafnið út í tómið:
"Jesú, Jesú
hví dóstu?"

Bergmálar til baka!
Svar?

"Því þið voruð ekki nógu þæg,
svo ég þurfti að deyja.
Deyja eins og lítil rækja,
steikt á teini!!"  
Sigga pink
1990 - ...


Ljóð eftir Siggu pink

Pælingar:p
Lífið