Lífið
Lífið er skrítið fyrirbæri.
Það kemur og fer,
en alltaf er þess samt saknað.
Því lífið krækir alltaf í annað líf áður en það fer í burtu.
Því engin sál á að þola það að vera ekki elskuð.
Allir eru elskaðir að minnsta kosti einu sinni á ævinni,
og þegar það gerist
verður maður að nota tækifærið
því það gæti verið að það kæmi aldrei aftur.  
Sigga pink
1990 - ...


Ljóð eftir Siggu pink

Pælingar:p
Lífið