Lífið
Lífið er erfitt.
ekki endalaus fegurð
hjarta mitt frosið.
allt er svo kalt.
ég þrái þig.
hvað gerðist ?
við sem alltaf vorum saman
alltaf í gegnum þrautir lifsins
þú skildir mig eina eftir.
heitt tár lekur niður kinn mina.
enginn þú,
bara ég.
þú skildir mig eina eftir.
eg get ekki meir.
hvað geri eg án þín ?
eg þrauka ekki,
ekki mikið lengur.
ég elskaði þig
en þu braust mig
og það versta er
ég elska þig enn
 
Svava Dan
1996 - ...


Ljóð eftir Svövu Dan

Lífið
Ástfangið hjarta