Töfraraunsætt helvíti
Á sama augnabliki og hann hafði leyst lífgátuna
varð hann bráðkvaddur,
líkt og náttúran vildi ekki
að leyndardómur hennar yrði upplýstur.
varð hann bráðkvaddur,
líkt og náttúran vildi ekki
að leyndardómur hennar yrði upplýstur.