Það kallar
Í þessi litríka ástandi,
sit ég hér.
Einblín á sjónvarpið

Sekk ofaní sófan
og ferðast um stafræna drauma.
Þvílík martröð.  
Þórður Ingvarsson
1979 - ...


Ljóð eftir Þórð Ingvarsson

Atóm Ljóð
Fitting
Það kallar
Tv Temper
Post-Linguistic
Fylgsni mannlegar hugsunar