Gjöf en ekki sala
,,Þetta er gjöf en ekki sala",
segi ég gjarna
er ég versla í kjörbúðunum
stúlkurnar oftast á mig stara
og stama einhverju
út í bláinn.
segi ég gjarna
er ég versla í kjörbúðunum
stúlkurnar oftast á mig stara
og stama einhverju
út í bláinn.
Fært í letur 3.3.10