Að styrkja andann
Ætlirðu vinur vel að yrkja
andann skaltu styrkja.
Fáðu þér kikk úr fínni lögg
og farðu svo með rögg.
andann skaltu styrkja.
Fáðu þér kikk úr fínni lögg
og farðu svo með rögg.
Af heilræðum Svarra 3.3.10