Kliður
Það er erfitt að hlusta þegar allir tala
orðin renna sem saman i eitt.
Ætli að Drottinn alheimsinssala
eigi ekki í vanda að fá úr því greitt?
orðin renna sem saman i eitt.
Ætli að Drottinn alheimsinssala
eigi ekki í vanda að fá úr því greitt?
Ort 3.3.10