Spaði
Um gæðingana gustar enn
geysist á ísum Spaði.
og fleiri á eftir fara senn
finnast heima í hlaði.
geysist á ísum Spaði.
og fleiri á eftir fara senn
finnast heima í hlaði.
Aths. 4.3.10 við myndafærslu Skorrahesta af Spaða á ísmóti í Héraði.