Frá mörgu að segja
Ég kann frá mörgu misjöfnu að segja
og má því illa við að fara að deyja
áður en ég get eitthvað meira skrifað
af því sem að ég hef fengið lifað.
og má því illa við að fara að deyja
áður en ég get eitthvað meira skrifað
af því sem að ég hef fengið lifað.
Svar 4.3.10 við kommenti á smásögu er ég skrifaði og sendi vinum í dag.