Lilla í móðurkviði
Þegar Lilla er út sloppin
ætla ég verði frétt
að komist fljótt á koppinn
kenni ég ættina rétt.
ætla ég verði frétt
að komist fljótt á koppinn
kenni ég ættina rétt.
Aths. 4.3.10 á Fési er Eyja frænka skrifaði um bleiukaup á Lillu.