Kosningar Icesave
Ríkisstjórnin steytir á straffi
stutt lifir oft hinn fegi.
Ekki fann ég kosningarkaffi
á kosninga Icesavedegi.
stutt lifir oft hinn fegi.
Ekki fann ég kosningarkaffi
á kosninga Icesavedegi.
Ort 6.3.10 á kosningadaginn.