Að draga í barkann
Nú þjóð hefur svarað skilaboðum skýrum
skellt Icesavelögum og ríkisstjórn ei deyr.
Menn drógu í barkann á dauðvona dýrum
og deyddu þau alveg svo kveldust ei meir.
skellt Icesavelögum og ríkisstjórn ei deyr.
Menn drógu í barkann á dauðvona dýrum
og deyddu þau alveg svo kveldust ei meir.
Ort 7.3.10 daginn eftir Icesavekosningarnar.