Á öldutoppum
Á öldutoppum koma úr kafi
kátir menn er sorgin dvín.
Það er mörgum gleðigjafi
að geta drukkið brennivín.
kátir menn er sorgin dvín.
Það er mörgum gleðigjafi
að geta drukkið brennivín.
Ort 9.3.10