Bjarni bestur
Rassfastur er ég sé ég sestur
svo til verka þykir leitt.
Oft hefur reynst mér Bjarni bestur
bæðist ég hjálpar lítið eitt.
svo til verka þykir leitt.
Oft hefur reynst mér Bjarni bestur
bæðist ég hjálpar lítið eitt.
Ort 10.3.10 á nýja Autlandernum mínum frá Rvík til Hveragerðis.