Nafnagáta
Ég heiti það sem konur vilja ekki vera
og viljirðu reyna að geta upp á mér
tel ég nafnið algengt til að gera
og tilheyra körlum skal ég segja þér.
og viljirðu reyna að geta upp á mér
tel ég nafnið algengt til að gera
og tilheyra körlum skal ég segja þér.
Í Hveragerði 11.3.10 rýkur nú upp úr mögum hausum við að finna þetta út.