Eitt barn
Oft er það sem eigingjarn
ógert margt vill láta.
Ekki er hægt að eiga barn
eitt og láta það gráta.
ógert margt vill láta.
Ekki er hægt að eiga barn
eitt og láta það gráta.
Ort 13.3.10 og lagt út af speki föður míns heitins.