Vertu sá sterki
-Ef einhver ræðst á þig þá vertu sá sterki
og helmingi grimmari en hann-.
Árangur fljótlega finnurðu í verki
og feginn þann er undan rann.
og helmingi grimmari en hann-.
Árangur fljótlega finnurðu í verki
og feginn þann er undan rann.
Ort 13.3.10, lagt út af orðræðu Sigrúnar systur minnar.