Þrestir
Eiga drjúga ást til nytja
ekki ljúga um von og þrá
Þrestir fljúga Þrestir sitja
Þrestir smjúga loftin blá.
ekki ljúga um von og þrá
Þrestir fljúga Þrestir sitja
Þrestir smjúga loftin blá.
Aths. 14.3.10 á Fésbók er Þröstur Sveinsson bað vináttu við mig.