Athygli og feluleikur
Á athyglinni ýmsir nærast
oft er grunnt á frægðarþrá.
Aðrir gegnum lífið læðast
lítið svo að beri á.
oft er grunnt á frægðarþrá.
Aðrir gegnum lífið læðast
lítið svo að beri á.
Ort 16.3.10