Mör og mikillæti
Hef ég að því hugann leitt
en hót ei viljað flíka
algengt sé að fólkið feitt
falli í kynnum líka.
en hót ei viljað flíka
algengt sé að fólkið feitt
falli í kynnum líka.
Ort 17.3.10 er ofurfeit kona veittist að mér fyrir að taka í nefið.