Að eiga hvert annað
Í leik og störfum löngu er sannað
að lengi að gerð og uppeldi býr.
Þið eruð heppin sem eigið hvert annað
ástríki fjölskyldu er göfug og dýr.
að lengi að gerð og uppeldi býr.
Þið eruð heppin sem eigið hvert annað
ástríki fjölskyldu er göfug og dýr.
Ort 19.3.10