Um konu mína
Bebbu virði ég manna mest
og manndómsgæsku ríka
hennar mynd í huga er fest
hún er falleg líka.
og manndómsgæsku ríka
hennar mynd í huga er fest
hún er falleg líka.
Ort 24.3.10 á heimleið frá heilsuhælinu í Hveragerði.