Gunnar Páll
Gunnar Páll er fær í flest
flækist vítt um landið
en ég tel hans allra best
ástríkt hjónabandið.
flækist vítt um landið
en ég tel hans allra best
ástríkt hjónabandið.
Ort 24.3.10, ég ók heim frá Heragerði í samfloti við Gunnar vin minn.