Gleðipinninn
Doddi kann gleði að gera
gerist þá stund ei löng.
Hann þyrfti víða að vera
að vekja liðið með söng.
gerist þá stund ei löng.
Hann þyrfti víða að vera
að vekja liðið með söng.
Ort 27.3.10 er granni minn kom úr utanlandsferð sem fararstjóri.