Af kostum slyngum
Það er annað að sýna lífi lit
en leika af kostum slyngum.
Ég tel sem list en lítið vit
að leika að tilfinningum.
en leika af kostum slyngum.
Ég tel sem list en lítið vit
að leika að tilfinningum.
Ort 30.3.10