Aflýst Páskaferð
Ég tel það vera til auglitis skýrt
eitthvað mér kyrrsetan sparar.
Best geymdur heima, bensínið dýrt
bý mig því hvergi til farar.
eitthvað mér kyrrsetan sparar.
Best geymdur heima, bensínið dýrt
bý mig því hvergi til farar.
Mælt fram 30.3.10 í spjalli við Sigfús minn á netinu. Afleitt veðurfar.