Í sömu mynt
Þessa ég séð hefi víða vott
og vinur þú skalt mark á taka:
Hvort sem læturðu frá þér illt eða gott
allt kemur það í sömu mynt til baka.
og vinur þú skalt mark á taka:
Hvort sem læturðu frá þér illt eða gott
allt kemur það í sömu mynt til baka.
Af heilræðum Svarra 31.3.10 vinkona sendi mér vín frá Þýskalandi.