Um Svarra
Í óðarmálum ekki tregur
æskir mörgum að koma í lóg.
Svarri er svo svakalegur
að svo til hálfa væri nóg.
æskir mörgum að koma í lóg.
Svarri er svo svakalegur
að svo til hálfa væri nóg.
Kynning 2010