Ég er Svarri
Um lífið hjalar karlinn fótafúni:
,,Föngulegan tamdi margan klár.
Ég er Svarri sæti, mjói og brúni
setið hef ég bú um flest mín ár”.
,,Föngulegan tamdi margan klár.
Ég er Svarri sæti, mjói og brúni
setið hef ég bú um flest mín ár”.
Kynning á Svarra 15.4.2010