Uppþot
Þegar æsir sig upp hver sála
og upp menn draga kuta
er betra að fara ekki milli mála
og liggja á milli hluta.
og upp menn draga kuta
er betra að fara ekki milli mála
og liggja á milli hluta.
Ort 1.4.10