Ljúfust stund
Geislum baðar gjöful lund
glettnin hraðar kæti.
Andann laðar ljúfust stund
sem líf ei skaðar hæti.
glettnin hraðar kæti.
Andann laðar ljúfust stund
sem líf ei skaðar hæti.
Páskamessa Svarra 4.4.10