Heimilisþjónustan
Heimilisþjónustan má helst ei gera neitt
hún skal því mest til að sýnast.
Það er til að aumingjum ekki verði leitt
og allir geti haft það sem fínast.
hún skal því mest til að sýnast.
Það er til að aumingjum ekki verði leitt
og allir geti haft það sem fínast.
Niðurlag tölvubréfs 9.4.2010 til Fjarðabyggðar.