Einakrónur á bílastæði
Stundum sting ég einakrónum
upp í rassinn á mér
og dreifi úr þeim á bílastæðum verslunarmiðstöðva
eins og sáningarmaður yfir fordæmdum ökrum græðginnar.
upp í rassinn á mér
og dreifi úr þeim á bílastæðum verslunarmiðstöðva
eins og sáningarmaður yfir fordæmdum ökrum græðginnar.