Inda
Inda er indælust kvenna
er hún í stuði hvern dag
ólötust er hún að kenna
um ástir og bræðralag.
er hún í stuði hvern dag
ólötust er hún að kenna
um ástir og bræðralag.
Aths. 14.4.10 við færslur á Fésbók.