Halldóra 30 ára
Til afmælisheilla Halldóru mín
ég helga þér stökuna mína.
Helst megi hamingjan gæta þín
og halda við lukkuna þína.
ég helga þér stökuna mína.
Helst megi hamingjan gæta þín
og halda við lukkuna þína.
Ort 14.4.10 á afmæli Halldóru tengdadóttur minnar.