Á Skírdag 2010
Hvað skyldi bæjarstjórn bera mér nú?
Beið ég við gluggann án orða.
En oft er ekki nóg að eiga bara trú
því ekkert fékk ég að borða.
Beið ég við gluggann án orða.
En oft er ekki nóg að eiga bara trú
því ekkert fékk ég að borða.
Ég reiknaði með að fá heimsendan mat á Skírdag og Föstudaginn langa.