Veraldarrykið
Voldugt er veraldarrykið
vegur þó lítið eitt
snilld er að segja mikið
en samt ekki neitt.
vegur þó lítið eitt
snilld er að segja mikið
en samt ekki neitt.
Ort 16.4.10 af okkur Dodda Júl vini mínum á Skorrastað.