Vænstur hróður
Oft mættu ljóð mín eiga sig
oftar mætti ég hljóður
en fái ég þau gerð fyrir mig
fer minn vænstur hróður.
oftar mætti ég hljóður
en fái ég þau gerð fyrir mig
fer minn vænstur hróður.
Ort 19.4.10