Um morgunstund
Gaman að dansa léttur í lund
leika við hvurn sinn fingur.
Morgunstund gefur gull í mund
gleddu þig Íslendingur.
leika við hvurn sinn fingur.
Morgunstund gefur gull í mund
gleddu þig Íslendingur.
Aths. 21.4.10 á Fésbók.