Sumardagurinn fyrsti
Nú hefur vetur af vörum spýtt
virðist sá oft galinn.
Komið er sumar sælt og blítt
og sólin skín um dalinn.
virðist sá oft galinn.
Komið er sumar sælt og blítt
og sólin skín um dalinn.
Ort 22.4.10